Ghế giám đốc thanh lý

Ghế giám đốc thanh lý là dòng sản phẩm được thiết kế riêng dùng cho các giám đốc, lãnh đạo công ty, cơ quan. Với đặc điểm sử dụng da, ốp gỗ cao cấp với thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Sản phẩm ghế giám đốc thanh lý được bảo hành trong 6 tháng và được hỗ trợ sửa chữa, bảo trì. Ghế giám đốc được xem là vật không thể thiếu trong phòng làm việc của một vị giám đốc. Ghế giám đốc không chỉ để ngồi mà nó còn được thể hiện sự uy quyền của người ngồi.

Chúng tôi là đơn vị thanh lý nội thất văn phòng giá rẻ, chuyên thanh lý các dòng bàn ghế giám đốc. Rất hân hạnh mang tới quý khách các dòng ghế giám đốc  đã và chưa qua sử dụng nhưng chất liệu, màu sắc vẫn còn rất tốt.

Hình ảnh Ghế giám đốc

 

NOTHALY- kính chúc quý khách may mắn, làm ăn phát đạt!

Các sản phẩm bàn làm việc của Nothaly đều được sàng lọc, lựa chọn kỹ càng, sản xuất cẩn thận trước khi vận chuyển về kho. Vì thế không chỉ có các loại Bàn văn phòng chất lượng mà giá rẻ hơn so với thị trường. Nội Thất Nothaly còn có các mặt hàng nội thất văn phòng khác như: Ghế văn phòngTủ hồ sơ, sofa, nội thất gia đìnhgiá-kệ, Bảng văn phòng- két sắt 

Nội Thất Nothaly – Nội Thất Văn Phòng Việt – Nội Thất Văn Phòng Thanh Lý Giá Rẻ

Địa chỉ : Số 30 đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại : 0941.507.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *