Bàn văn phòng đẹp, hiện đại, sang trọng

Bàn văn phòng là một chủ đề khá thú vị và quen thuộc khi bạn nhắc tới đồ nội thất bên TOZ. Như ta thấy, bàn làm việc văn phòng hiện nay có rất nhiều loại khác nhau từ mẫu mã, màu sắc đến chất lượng và giá cả. Bạn nên dựa vào không gian, diện tích văn phòng và cá tính của người sử dụng để lựa chọn được chiếc bàn làm việc phù hợp và tốt nhất. Nên tìm hiểu kỹ, lựa chọn nơi mua hàng uy tín để tránh bị mua phải hàng kém chất lượng, giá tiền đắt hơn. Điều này bạn không cần lo lắng nếu như bạn đến với nội thất TOZ chúng tôi. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một số mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp, tiện nghi, mà được dân văn phòng ưa thích và hài lòng.

Bàn Covet

Đây là một trong những thiết kế bàn tốt nhất khi nói đến chức năng không gian lưu trữ. Bàn Covet Shin Azumi giữ giấy và các tập hồ sơ trong một ngăn dưới bàn làm việc gọn gàng, giúp bạn loại bỏ sự lộn xộn trên bề mặt bàn khiến bạn có một chỗ ngồi thoải mái và tạo ra tác phong chuyên nghiệp.

bàn văn phòng

Bàn văn phòng

Bàn Reindeer

Duyên dáng giống như hình dạng của một con nai, bàn Reindeer Alex Kozynets truyền cảm hứng làm việc cho bạn bằng sự tinh khiết và năng động. Màu trắng trang nhã mang vẻ đẹp hiện đại hơn các loại bàn thông thường.

Mau-ban-dep-cho-dan-van-phong2

Mẫu bàn đẹp cho dân văn phòng

Bàn Workspace Duplex

Nhà thiết kế Sophie Kirkpatrick nhận thấy giải pháp cho không gian chật chội, đông người, phá vỡ sự tập trung chú ý khi làm việc của bạn là bàn Workspace Duplex. Bàn có trùm đầu là cách hoàn hảo khi bạn cần phải tập trung vào công việc mà không có sự náo động từ những đồng nghiệp.

Mau-ban-dep-cho-dan-van-phong3

Mẫu bàn đẹp cho dân văn phòng

Bàn sóng

Robert Brou – nhà thiết kế và thợ thủ công tạo ra làn sóng nhấp nhô bàn với sự giúp đỡ của một kỹ thuật mới dùng để cắt gỗ. Chân bàn là thân 02 cây gỗ lớn, ngăn kéo ẩn trong chân bàn đem lại sự mới mẻ, lạ lùng cho góc làm việc của bạn.

Mau-ban-dep-cho-dan-van-phong4

Mẫu bàn đẹp cho dân văn phòng

Bàn Luna

Loại bàn tiếp theo có phong cách hiện đại của Ý, tên là Luna, là một sáng tạo thú vị với các đường mang hơi hướng tương lai. Nếu nó được đặt ở giữa phòng lớn và rộng, nó sẽ gây ấn tượng với bất cứ ai.

Mau-ban-dep-cho-dan-van-phong7

Mẫu bàn đẹp cho dân văn phòng

Xem thêm:

Kiểu bàn xếp lồng cho không gian diện tích nhỏ hẹp
Kiểu bàn xếp lồng cho không gian có diện tích nhỏ

Bàn giấu máy tính

Chiếc bàn làm việc vô cùng tiện lợi và tiết kiệm không gian được thiết kế bởi Jehs và Laub, có vẻ như nó được làm cấu tạo từ một mảnh gỗ và các ngăn kéo. Các ngăn kéo này cho phép giấu đi case máy tính và các đồ dùng văn phòng khác tạo nên sự gọn gàng, ngăn nắp.

Mau-ban-dep-cho-dan-van-phong8

Bàn cũng là tủ

Nhìn vào chiếc bàn làm việc đã thấy ấn tượng với thiết kế nam tính mạnh mẽ bằng những bộ phận cấu thành rất đơn giản nhưng sang trọng. Khi cần làm việc, biến nó thành chiếc bàn làm việc đầy đủ chức năng, khi không cần bạn có thể xếp chúng vào sát tường tạo nên chiếc tủ tường tuyệt vời

DMCA.com Protection Status