Kinh nghiệm sở hữu bàn trưởng phòng chất lượng không thể bỏ qua

Bàn trưởng phòng với kiểu dáng sang trọng, chất liệu cao cấp, màu sắc thanh lịch, sản phẩm rất được ưa chuộng dành cho phòng làm việc của trưởng phòng và các giám đốc trẻ trung. Bàn trưởng phòng thích hợp sử dụng tại các văn phòng làm việc kiểu dáng mặt bàn hình chữ nhật. Bàn thường được dùng cho trưởng phòng… Bàn làm từ gỗ công nghiệp bề mặt MDF phủ sơn PU cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi. Yếm bàn phay lượn liên kết trụ mạ. Bên trái người ngồi là chân bàn ống hộp thẳng đứng, bên phải người ngồi là khoang để CPU, có bàn phím. Dưới chân bàn có các miếng nhựa chịu lực có khả năng tăng chỉnh độ cao nhằm mục đích không đặt bàn trực tiếp xuống sàn, đảm bảo độ bền. Sản phẩm bàn trưởng phòng kết hợp sử dụng với các loại ghế văn phòng, ghế xoay, ghế lưới …

Chọn bàn trưởng phòng như thế nào ?

Tùy vào không gian mà bạn chọn loại bàn trưởng phòng có kích thước tương ứng và phù hợp với kích thước văn phòng. Ví dụ văn phòng diện tích rộng lớn, nhân viên vừa phải thì thoải mái chọn bàn rộng, chắc chắn. Có thể kê bàn theo từng hàng hoặc hình hộp ngăn ô chia vị trí cho các nhân viên có không gian làm việc yên tĩnh. Không gian phòng hẹp thì chọn bàn nhỏ, đủ dài để có chỗ nhiều người ngồi, đặt máy tính, hồ sơ, tài liệu. Chọn bàn lấy loại có các hộc tủ, ngăn kéo nhỏ để chứa các vật dụng, đồ dùng cá nhân, hồ sơ, giấy tờ công việc tiện dụng. Tránh việc vứt bừa bãi đồ dùng lên bàn vừa chiếm chỗ vừa mất mỹ quan. Phòng cán bộ cao cấp thường thiết kế riêng nên sẽ chọn bàn lớn thiết kế sang trọng thể hiện vị trí quan trọng.

ban truong phong hien dai

Mẫu bàn trưởng phòng chân sắt đang được ưa chuộng

Với kiểu dáng sang trọng, chất liệu cao cấp, màu sắc thanh lịch, mẫu bàn văn phòng chân sắt rất được ưa chuộng dành cho phòng làm việc của trưởng phòng và các giám đốc trẻ trung. Bàn Hòa Phát sơn PU OD1200A thích hợp sử dụng cho nhân viên văn phòng làm việc với mặt bàn hình chữ nhật. Bàn thiết kế yếm dán giấy khác màu trang trí hiện đại. Bên phải người ngồi là hộc liền 1 ngăn kéo và 1 cánh mở sát đất dùng để lưu trữ file. Bàn làm từ gỗ công nghiệp phủ sơn PU cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi. Chân bàn (còn gọi là hồi bàn) có các miếng nhựa chịu lực nhằm mục đích không đặt bàn trực tiếp xuống sàn, đảm bảo độ bền.

ban truong phong dep hien dai

Tham khảo các mẫu nội thất văn phòng khác tại : https://thanhlynoithat.com.vn/ghe-van-phong/ghe-gap

Lưu ý khi mua hàng nội thất văn phòng

Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành sản phẩm. Sản phẩm hư hỏng từ phía người mua hàng như không tuân theo qui định hướng dẫn lắp đặt, bảo quản của nhà sản xuất. Sử dụng không đúng chức năng, không thực hiện đúng theo khuyến cáo từ nhà sản xuất. Hư hỏng sản phẩm do người mua hàng gây ra trong quá trình vận chuyển. Hư hỏng do các nguyên nhân bất khả kháng như hỏa hoạn, động đất,.. Được bảo hành miễn phí mọi sản phẩm bị hỏng hóc do lỗi từ nhà sản xuất. Với những sản phẩm bị hỏng hóc không phải lỗi từ phía nhà sản xuất, công ty sẽ tính phí bảo hành. Chi phí bảo hành sẽ được thỏa thuận giữa công ty và người mua hàng. Bước 1: Cung cấp đến nội thất D&T thông tin cụ thể về tình trạng hư hỏng của sản phẩm, số tem sản phảm và các yêu cầu bảo hành sản phẩm. Bước 2: Nội thất D&T sẽ tiến hành kiểm tra, xác minh những thông tin mà Quý khách hàng đã cung cấp. Thông tin đã được kiểm tra, xác nhận, nhân viên bảo hành sẽ thực hiện thông báo đến Quý khách hàng tình trạng lỗi, phương án bảo hành và thời gian bảo hành sản phẩm. Bước 3: Thống nhất phương án bảo hành giữa khách hàng và nội thất D&T. Bước 4: Tiến hành thực hiện bảo hành sản phẩm theo phương án đã thoả thuận giữa hai bên khách hàng và nội thất văn phòng D&T.

Xem thêm : Có những mẫu bàn làm việc nào? Chọn mua bàn văn phòng như thế nào ?

DMCA.com Protection Status